Skip to Content
Sign In

Những thầy giáo và một thời hoa lửa

14-03-2019

Trong chiến công chung của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc, có một phần đóng góp không nhỏ của lực lượng thanh niên xung phong Quảng Bình. Trong số này có những người mang sứ mệnh đặc biệt, đó là những thầy giáo - chiến sĩ với nhiệm vụ dạy văn hoá cho lực lượng thanh niên xung phong đang bám trụ trên những cung đường, trọng điểm ác liệt của vùng đất được mệnh danh là "tuyến lửa" ngày ấy...

Ngôi trường tuổi 20

14-03-2019

Năm 1996, Trường THPT Ninh Châu (huyện Quảng Ninh) được thành lập theo Quyết định số 500/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh. Qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã có sự phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ, trở thành một trong những trường có chất lượng cao trong tỉnh và xứng đáng là trường trung học đạt chuẩn Quốc gia.

Rồi cuộc sống sẽ mỉm cười với em!

14-03-2019

Mỗi khi nghĩ về em-cô học trò bé nhỏ của phố núi Đồng Lê (Tuyên Hóa), tôi luôn nghĩ đến đóa hoa xương rồng - bông hoa khoe sắc giữa sa mạc khắc nghiệt đầy nắng gió và cát bỏng. Bởi giữa những nghiệt ngã của phận người, em vẫn vươn lên bằng chính nỗ lực và ý chí của một con người không đầu hàng trước số phận. Tên em là Cao Thanh Ngọc, học sinh lớp 10, Trường THPT Tuyên Hóa (huyện Tuyên Hóa).

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐỊNH

Địa chỉ: Thôn 4, xã Phú Định, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0915271011. Email: mn_phudinh@quangbinh.edu.vn

Website: mnphudinh.edu.vn